Hôm nay: Thứ 3, ngày 21/05/2024

Chỉ ra các thương hiệu vàng nổi tiếng uy tín trên thị trường

Các thương hiệu vàng nổi tiếng không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu sở hữu và đầu tư của người tiêu dùng mà còn là điểm đánh giá về giá trị vàng trên thị trường Việt Nam. Cùng soicaulovip.org liệt kê 1 số thương hiệu vàng uy tín hiện nay.

SJC Vàng là thương hiệu vàng nổi tiếng

SJC Vàng

 • Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) thành lập năm 1988, công ty này có lịch sử dài trong lĩnh vực vàng bạc đá quý tại Việt Nam. SJC nổi tiếng với việc sản xuất và phân phối vàng có chất lượng cao.
 • “Vàng SJC” thường được gọi là vàng 9999, đề cập đến mức độ tinh khiết của vàng là 99,99%. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi 1.000 phần tương ứng chỉ có 1 phần là hợp chất khác ngoài vàng.
  Đây là một mức độ tinh khiết cao, làm tăng giá trị và tính chất giữ giá của vàng.
 • SJC cung cấp nhiều loại vàng miếng với trọng lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, từ những người muốn đầu tư đến những người muốn sở hữu vàng cho mục đích cá nhân hoặc quà tặng.
  Các đơn vị trọng lượng phổ biến bao gồm: 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng, 10 lượng, 1kg.
 • SJC được biết đến là một trong những thương hiệu vàng phổ biến và uy tín nhất tại Việt Nam. Điều này có thể là do chất lượng và độ tinh khiết cao của sản phẩm, cũng như sự uy tín và lịch sử lâu dài của công ty.

Thương hiệu vàng nổi tiếng PNJ

PNJ

 • CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã bắt đầu hoạt động từ năm 1988. Sau nhiều năm phát triển, PNJ đã chiếm được vị thế quan trọng trên thị trường vàng bạc đá quý, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn Châu Á.
 • PNJ có một mạng lưới cửa hàng rộng khắp toàn quốc, giúp tiếp cận và phục vụ một lượng lớn khách hàng trên địa bàn Việt Nam.
 • Việc PNJ tự sản xuất giúp họ kiểm soát chất lượng sản phẩm và đồng thời tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo. PNJ còn cung cấp dịch vụ thiết kế và chế tác riêng, phục vụ đặc biệt cho nhu cầu của khách hàng tầm trung.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI

 • Thương hiệu vàng nổi tiếng DOJI, trước đây là Công ty Thương mại và Phát triển Công nghệ TTD, ra đời từ năm 1994 và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng & Đá quý DOJI vào năm 2007.
 • DOJI đã khẳng định vị thế mình như một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực khai thác đá quý, chế tác cắt mài và đánh bóng đá quý. Bắt đầu từ năm 1994, DOJI không ngừng phát triển và tập trung vào kinh doanh các sản phẩm vàng miếng, nữ trang, xuất nhập khẩu vàng trang sức mỹ nghệ.  Đầu năm 2020, DOJI thậm chí còn mua lại Công ty TNHH Thế giới Kim cương, làm tăng sức mạnh và vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý.
 • Đồng thời, DOJI tập trung vào việc phát triển hệ thống chuỗi trung tâm vàng bạc đá quý trên toàn quốc. Hiện nay, DOJI sở hữu 15 công ty thành viên, 5 công ty trực thuộc, 61 chi nhánh, gần 200 trung tâm và cửa hàng trên khắp cả nước, cùng với hơn 400 đại lý và điểm bán hàng.

Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu

Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu

Xem thêm: Bạc 925 có gỉ không? Cách làm sáng bạc 925 đơn giản

Xem thêm: Cách làm sáng vàng 10k mà người dùng nên bỏ túi

 • Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu là một trong những thương hiệu vàng nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Với hơn 30 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu hiện có 5 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và hơn 100 đại lý, điểm kinh doanh trải dài khắp cả nước. Công ty chuyên sản xuất hai loại sản phẩm chính là Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao.
 • Sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn đạt được lòng tin và sự tín nhiệm từ phía người tiêu dùng. Thương hiệu này liên tục nhận được giải thưởng “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” trong nhiều năm liền, là minh chứng cho cam kết của công ty đối với chất lượng và sự đổi mới trong sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thương hiệu vàng nổi tiếng, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức hữu ích rồi nhé.

to top